Chuyển tới nội dung

Ten Hag có thể mang Eriksen về MU

  • 2 min read
Ten Hag co the mang Eriksen ve MU

Nếu là cách đây 1 năm, không ai nghĩ Eriksen có thể thi đấu trở lại, chứ đừng nói là trở nên tâm điểm tranh giành của những ông lớn. Nhưng Brentford đã chơi một canh bạc lớn và tuyển mộ Eriksen, qua đó tạo thời cơ để tiền vệ người Đan Mạch chứng minh khả năng của mình.

Sau 7 trận thi đấu cho Brentford, Eriksen ghi 1 bàn và góp 2 kiến tạo, góp công lớn vào việc giúp cho đội bóng trụ hạng thành công. 

Về phía MU, trong tuần vừa qua, Quỷ đỏ đã chính thức thông tin bản hợp đồng với HLV Ten Hag. Kế hoạch gia người Hà Lan được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mệnh ở sân Old Trafford. Và để được như vậy, Ten Hag muốn có toàn quyền quyết định trong việc chuyển nhượng.

Ten Hag không lạ lẫm gì Eriksen. Đầu năm nay, tiền vệ người Đan Mạch đã xin tập nhờ ở đội bóng cũ Ajax để lấy lại thể lực. Ajax cũng đã cân nhắc việc ký hợp đồng với Eriksen nhưng rốt cuộc lại không thực hành.

Nhưng vào lúc này, sau khi Eriksen đã chứng minh mình vẫn còn rất hữu dụng ở tuổi 30, Ten Hag có thể kết nối lại với cầu thủ sáng tạo này. Để sở hữu Eriksen, Ten Hag sẽ phải khó khăn với Antonio Conte của Tottenham. Spurs là đội bóng cũ của Eriksen, trong khi Conte cũng là thầy cũ của Eriksen tại Inter Milan.

Đọc thêm:  Real Madrid bảo Haaland chờ ở Dortmund thêm 1 năm

Eriksen chỉ ký hợp đồng ngắn hạn với Brentford nên có thể tự do ra đi trong mùa hè tới.
 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1f6f1440af8c00b45958788b76bb8832.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126