Chuyển tới nội dung

Thân tín của Laporta thông tin Haaland về Barcelona

  • 2 min read
Than tin cua Laporta thong bao Haaland ve Barcelona

Lluis Carrasco, nhà quản lý chiến dịch tranh cử chủ toạ Barca của Laporta, tiết lậu thông tin về tương lai của Haaland: “Không còn nghi ngờ gì nữa, Haaland sẽ gia nhập Barcelona. Tôi hiểu là ngài chủ toạ yêu quý Haaland. Ông ấy cũng hiểu Haaland là một cầu thủ có tính biểu trưng cao, người phát ngôn cho chiến dịch mới của Barca. Với Haaland, Laporta có thể tiếp cận bóng đá châu Âu trong tương lai”.

Carrasco còn nói thêm rằng Haaland sẽ chẳng thể trở nên trung tâm của đội bóng nếu gia nhập Real Madrid, vì thế nên anh sẽ từ chối thời cơ tới Bernabeu. Mục tiêu số 1 của Los Blancos vẫn luôn là Kylian Mbappe.

Trên thực tế, đây là một thông tin không mới. Người người phát ngôn của Haaland, Mino Raiola từng khẳng định thân chủ của mình chỉ muốn đến La Liga mà thôi. Hai bến đỗ khả thi ở đây là Barca và Real.

Trong trận đấu mới đây giữa Dortmund và Frankfurt, người hâm mộ độc đáo lưu ý tới pha bóng Haaland va chạm với Rafael Borre. Trung phong người Na Uy bị Borre đẩy sau và anh tỏ ra khá tức giận, đáng lưu ý là Haaland đã nổi nóng và đáp trả đối phương bằng tiếng Tây Ban Nha.

Haaland là người Na Uy còn Rafael Borre là người Colombia nên chuyện giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha khá lạ. Chính vì vậy đã xuất hiện những đồn đoán rằng Haaland đã định hướng sang Tây Ban Nha chơi bóng nên mới tranh thủ học tiếng.

Đọc thêm:  Người người đại diện của Mane thương thảo với Bayern

Về phần chủ toạ Laporta, khi nhận được những câu nghi ngờ về Haaland, ông lánh né khéo léo: “Tôi không muốn nói chính xác về cầu thủ nào. Điều đó không có lợi cho Barca khi sẽ bị đẩy giá cầu thủ. Chúng tôi tăng cường vị trí theo yêu cầu của HLV. Barca đang tìm kiếm cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình”.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/8c40876a9b52541deba82394289200f4.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126