Chuyển tới nội dung

Thay toàn bộ ngoại binh, Sài Gòn FC còn lấy về một tuyển thủ U23 VN

  • 2 min read
Thay toan bo ngoai binh Sai Gon FC con lay

Đang đứng chót bảng khi chỉ mới có 1 trận thắng duy nhất, nên không ngạc nhiên khi Sài Gòn FC đã quyết liệt tăng cường lực lượng cho thời đoạn còn lại của mùa giải hòng có thể hồi phục thành tích, độc đáo là né chiếc vé rớt hạng đang “dòm nom”. Sở dĩ nói thế vì những đội đứng chót bảng ở thời đoạn lượt đi thường phải nhận vé rớt hạng vào cuối mùa.

Trước trận derby với CLB TP.HCM, lãnh đạo Sài Gòn FC đã thay cả 3 ngoại binh Ahn Byeong Geon, Andre Vieira, Gustavo bằng 3 bộ mặt mới toanh gồm: trung vệ Nanitelamio, cùng 2 chân sút Olsen và Matheus Vieira. Trong đó, Nanitelamio và Matheus Vieira đã có trận đấu trước tiên với B.Bình Dương, riêng chân sút Olsen (quốc tịnh Australia) sẽ bước vào thi đấu ở trận gặp TP.HCM vào tối mai.

Ngoài 3 ngoại binh vừa được mang về, mới đây Sài Gòn FC còn lấy về tuyển thủ Liễu Quang quẻ Vinh của đội U23 VN. Thời đoạn 1 vừa qua, Quang quẻ Vinh thi đấu trong màu áo SHB Đà Nẵng, nhưng do chấn thương nên anh cũng chưa thể hiện được nhiều. Sau khi ly hôn đội bóng sông Hàn, Quang quẻ Vinh về đầu quân cho Sài Gòn FC và hợp đồng của anh cùng những ngoại binh kể trên đều ký đến hết mùa giải 2022. Khả năng ngày mai (20/8), Quang quẻ Vinh sẽ xuất hiện trong đội hình thi đấu của Sài Gòn FC ở trận derby với TP.HCM.

Đọc thêm:  Man City thẳng thừng từ chối yêu cầu 30 triệu bảng của Arsenal cho Gabriel Jesus

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/e1aaf80996c9f4a8de53c9df1797473d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126