Chuyển tới nội dung

Tin đồn Man City mộ Pogba gây ý kiến trái chiều

  • 4 min read
Tin don Man City chieu mo Pogba gay quan diem

Hợp đồng của Pogba tại Man United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh đã được kết liên với việc chuyển nhượng tự do đến những đội bóng cùng thành phố Man City. HLV Pep Guardiola đang tìm kiếm người thay thế cho lão tướng Fernandinho sắp rời CLB vào mùa hè này.

Redknapp nói trên Sky Sports: “Đó sẽ là một động thái đáng ngạc nhiên. Man City sẽ phải cân nhắc kỹ càng. Theo tôi thấy, Pep rất quý trọng Pogba và nhiều lần trao đổi với cầu thủ này trong những trận derby thành Manchester”.

“Sở hữu một tiền vệ thứ hạng theo dạng chuyển nhượng tự do là điều rất may mắn. Tất nhiên, mức lương của anh ta sẽ rất cao nhưng đó không phải vấn đề với Man City. Pogba có thể bổ sung rất nhiều cho đội bóng và tôi nghĩ chàng sẽ thèm khát được thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình. Đó sẽ là một bước đi dũng cảm, nhưng tôi rất muốn thấy điều đó ở Premier League”.

“Pogba sẽ hoàn toàn ngược với cầu thủ mà chúng ta đã thấy ở Man United, đó là một sự thực. Chàng có nhẽ sẽ giống như khi thi đấu cho đội tuyển Pháp. Tôi nghĩ đó là điều không cần phải tranh cãi. Chàng có thể ghi bàn và đóng góp rất nhiều cho đội bóng”.

Pogba đang có tin rời MU để đến Man City

Tuy nhiên, Carragher lại không đồng tình với người đồng nghiệp. “Man City không nên tiếp cận Pogba”, anh nói. “Họ đã vô địch Premier League thường xuyên một cách ấn tượng. Cậu ta không làm việc chăm chỉ như những cầu thủ khác. Nếu Pep có thể thay đổi điều này thì thật tuyệt vời. Nhưng tôi nghi ngờ về điều đó”.

Đọc thêm:  Insigne bật đèn xanh cho Inter & MU

“Những cầu thủ sáng tạo mà Man City đang có như Foden hay Bernardo Silva cũng phải hăng hái chuyển di và hoạt động hết công suất trong cả trận. Đó là điều làm nên thành công của Man City. Họ là một đội bóng tuyệt vời với một HLV xuất sắc. Tôi không nghi ngờ phẩm chất của Pogba nhưng anh ta không làm việc đủ chăm chỉ”.

“Khi bạn nhìn cách anh ta thi đấu trong màu áo tuyển Pháp hoặc trong màu áo Man United, chất lượng chẳng thể tin được. Làm những điều độc đáo vào những thời khắc khác nhau. Nhưng đã 6 năm và chúng ta vẫn chưa biết vị trí tốt nhất của anh ta và người có thể tận dụng tốt nhất khả năng của anh ta”.

Trong khi đó, Micah Richards đứng về phía Redknapp và nói rằng Pogba có thể là một phần của Man City. Richards lập luận: “Pogba làm việc chăm chỉ nhưng Man United là đội bóng không có cấu trúc. Nếu nhìn vào cách chơi của Man City, họ có khả năng kiểm soát bóng rất cao. Vì vậy, khi chúng ta đang nói về việc làm việc chăm chỉ, toàn bộ những gì chàng cần làm là chạy nước rút cùng với với phần còn lại của đội. Toàn bộ họ đều chuyển di cùng nhay. Chàng sẽ yêu thích với Man City”.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/ac2f26d1ad532c76bfd7d986765322ce.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126