Chuyển tới nội dung

Tổng hợp những nhân vật trong thủy thủ mặt trăng

  • 7 min read
Tong hop cac nhan vat trong thuy thu mat trang

Truyện tranh thủy thủ mặt trăng lần trước tiên vào năm 1995, Sailor Moon mau chóng trở nên hiện tượng nổi tiếng khắp châu Á, được đông đảo khán vờ vịt trẻ, độc đáo là những bạn nữ sinh vô cùng yêu thích. Bộ anime được khởi chiếu từ năm 1996, kéo dài nhiều năm và kết thúc ở tập 200, trở nên một trong những bộ anime Nhật Bản được xem nhiều nhất lúc bấy giờ. những nhân vật trong thủy thủ mặt trăng sẽ được Trạm Đưa Tin tham khảo từ POPS Kids cung cấp trong tin bài sau đây.

Thủy thủ Mặt Trăng

Nhân vật chính của thủy thủ mặt trăng là một cô bé 14 tuổi vụng về về, học kém và thường xuyên đi học muộn tên Usagi Tsukino, từ nhỏ cô đã không làm được gì để hồi phục tâm hồn, không có gì gọi là mang về. niềm kiêu hãnh đối với ba má. Trong lúc cứu chú mèo độc đáo đang bị kẻ xấu trêu chọc, Usagi bất thần trở nên thủy thủ mặt trăng với khả năng độc đáo. Nói cách khác, Usagi từ đó trở nên một con người trái với sức mạnh phi thường nhưng vẫn giữ được đức tính hiền lành, tốt bụng vốn có.

Danh sách tên các nhân vật trong thủy thủ mặt trăng

Danh sách tên những nhân vật trong thủy thủ mặt trăng

Với sức mạnh độc đáo, cô trở nên một chiến binh không gian, kết thân với những chiến binh khác như Sailor Mercury, Sailor Mars, Sailor Jupiter, Sailor Venus và Tuxedo Mask. Toàn bộ cùng nhau thành một nhóm có sức mạnh độc đáo, tương trợ lẫn nhau, đánh bại kẻ xấu trên khắp hành tinh, xoá sổ cái ác, bảo vệ Địa cầu và vũ trụ. Thủy thủ Hệ thái dương Chiến binh.

Đọc thêm:  Có 30 triệu nên mua MacBook nào? Top 4 đáng mua nhất năm 2023

Thủy thủ Sao Thủy

Ami Mizuno là một nữ sinh thiên tài, người biến hình cùng với Usagi và những người còn lại trong nhóm thủy thủ mặt trăng với nhân cách là Sailor Mercury. Cô là thành viên trước tiên của Sailor Scouts được ‘đánh thức’ và là ‘não bộ’ của nhóm. Sức mạnh của cô có thể điều khiển băng và một số nước.

Tổng hợp các nhân vật thủy thủ mặt trăng

Tổng hợp những nhân vật thủy thủ mặt trăng

Thủy thủ Sao Hỏa

Ước mơ cả đời của Rei là trở nên nữ tu sĩ đứng đầu tại đền Hikawa, và phần lớn thế cục cô bị tương tác bởi linh tính, độc đáo là trong manga. Thiền được coi là điểm hay của cô, và cô thích xem bói như một thú vui. Môn học yêu thích của Rei là văn chương cổ đại và môn học ít yêu thích nhất của cô là xã hội đương đại. Ngoài nhóm thủy thủ mặt trăng cô cũng tham gia vào câu lạc bộ Bắn cung ở trường của mình.

Tên nhóm thủy thủ mặt trăng

Tên nhóm thủy thủ mặt trăng

Thủy thủ Sao Mộc

Makoto Kino là một thủy thủ mặt trăng. Nàng ấy là tomboy chuyển đến trường của Usagi. Nàng ấy rất cao và mạnh mẽ đối với một nữ sinh Nhật Bản, nàng ấy có thể biến thành Sailor Jupiter, tiến công bằng tia sét và kiểm soát một số loài thực vật.

Tổng hợp thủy thủ mặt trăng các nhân vật

Tổng hợp thủy thủ mặt trăng những nhân vật

Thủy thủ Sao Kim

Sailor Venus là người trước tiên trong số thủy thủ mặt trăng được đánh thức bởi những con mèo mặt trăng. Nàng ấy ở Anh khi nàng ấy gặp con mèo Artemis, người đã đưa cho nàng ấy một cây bút yêu thuật có thể biến nàng ấy thành Thủy thủ V.

Đọc thêm:  Quần Áo Bóng Rổ Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại MAKAN

Thủy thủ trong thủy thủ mặt trăng sao kim

Thủy thủ trong thủy thủ mặt trăng sao kim

Mamoru Chiba

Mamoru Chiba là tình yêu thơ mộng của Usagi Tsukino (thủy thủ mặt trăng) . Chàng được thể hiện là người khắc kỷ, ổn định và sống nội tâm. Khi Mamoru chỉ còn là một đứa trẻ, ba má anh từ trần trong một vụ tai nạn xe hơi. Điều này đã chặn ký ức thời thơ ấu của anh ta về đời sống hiện tại của anh ta và mở ra những ký ức về kiếp trước của anh ta với nhân cách là Hoàng tử Endymion.

Tên nhân vật trong sailor moon

Tên nhân vật trong sailor moon

Thủy thủ sao Thiên Vương

Sailor Uranus là Chiến binh thủy thủ mặt trăng của Gió và Bầu trời, dưới sự bảo vệ của Sao Thiên Vương, Sao Thiên Vương. Cô là một trong bốn Outer Senshi sống ở những hành tinh bên ngoài của Hệ Thái dương. Cô chống chọi với nguyên tố không khí và sử dụng một lá bùa gọi là Deep Space Sword. Trong hình dạng thường dân của mình là Haruka Tenoh, nàng ấy là một tomboy rất nam tính, thích lái xế hộp và mặc đồng phục nam sinh đến trường.

Ảnh nhân vật trong thủy thủ mặt trăng (phim) đầy đủ

Ảnh nhân vật trong thủy thủ mặt trăng (phim) toàn bộ

Thủy thủ sao Hải Vương

Sailor sao hải vương dưới sự bảo vệ của ngôi sao Biển sâu, Neptune. Cô sử dụng nguyên tố của biển cho những cuộc tiến công của mình, và sử dụng một tấm bùa hộ mệnh có tên là Deep Aqua Mirror. Cô là một trong bốn Outer Senshi, sống ở những hành tinh bên ngoài của Hệ Thái dương. Ở dạng thường dân là Michiru Kaioh, cô là một nghệ sĩ nói năng nhẹ nhõm, người vẽ và chơi violin.

Đọc thêm:  Top 5 mẫu xe máy điện đẹp cho nữ được ưa thích hiện nay

Các tên thủy thủ mặt trăng xinh đẹp

Những tên thủy thủ mặt trăng xinh đẹp

Thủy thủ sao Thổ

Khi còn nhỏ, Hotaru đã tham gia vào một vụ tai nạn trong phòng thí nghiệm kỹ thuật gen của cha cô. Vụ nổ lớn khiến cho Hotaru chết và cha cô bị thương là do Germatoid gây ra; một Daimon từ Tinh vân Tae đã sử dụng phòng thí nghiệm của Giáo sư Souichi Tomoe để đến Địa cầu. Germatoid hứa sẽ khôi phục Hotaru theo những điều kiện nhất định mà cha cô đã đồng ý.

Các nhân vật trong sailor moon đầy đủ nhất

Những nhân vật trong sailor moon toàn bộ nhất

Thủy thủ sao Diêm Vương

Sailor Pluto là người bảo vệ Cánh cổng Thời kì và được cho là con gái của thần Hy Lạp Chronus. Nàng ấy là mẹ của Sailor Chibi Moon. Nàng ấy có tên là Setsuna Menoh và được coi là một trong những người trinh sát viên thủy thủ mặt trăng mạnh nhất. Đòn tiến công chủ chốt của cô là Pluto Dead Scream.

Tổng hợp tên các thủy thủ mặt trăng

Tổng hợp tên những thủy thủ mặt trăng

Hy vọng sau tin bài này, những bạn đã hiểu rõ hơn về Những nhân vật trong phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng. Cập nhật nhiều thông tin hữu ích nay tại POPS kids .

Xem thêm

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/87f3001a4986c3cf742a9365af7b3c23.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126