Chuyển tới nội dung

Tổng vừa ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu lời nhanh 

  • 13 min read
Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh

Để làm ăn buôn bán thành công, bạn nên có những ý tưởng độc đáo, ưa thích. Vậy vấn đề nằm ở chỗ làm sao để có một ý tưởng kinh doanh đủ tốt làm nền tảng dành cho những ai khởi đầu sự nghiệp? Hãy để Droppii mẹo cho bạn nhé. 

1. Ý tưởng kinh doanh là gì?

Ý tưởng kinh doanh là những ý tưởng bức phá mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đón đầu được xu thế phát triển của thị trường, có những ý tưởng độc đáo, dị biệt tạo ra được thời cơ thành công thì đó là những ý tưởng kinh doanh tốt.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh

Trái lại, nếu bạn cứ mãi rập khuôn, đưa ra những ý tưởng kinh doanh lỗi thời, không nâng cấp sản phẩm, dịch vụ, bạn sẽ gặp rất nhiều sự khó khăn và khó khăn trong việc phát triển và đẩy mạnh kinh doanh của mình.

Vậy tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh ở đâu? Hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh có quá khó khăn?

Việc trước tiên bạn cần là tìm hiểu và định hình thị trường và phải suy đoán, nhìn nhận vấn đề. Từ đó, sẽ bạn sẽ tìm được nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo có tính khả thi cao.

Ngoại trừ đó, bạn cần nhận định đối thủ khó khăn, lắng tai ý kiến và nhu cầu của người dùng nhằm khôi phục những thiếu sót cũng như góp ý của đồng nghiệp để nâng cấp những ý tưởng kinh doanh hữu dụng.

2. 6 ý tưởng kinh doanh mới nhất dễ phát triển

Mức sống ngày một nâng cấp đồng nghĩa với việc có quá nhiều nguồn xuất và nhập hàng tràn lan làm cho bạn quay cuồng không biết nên kinh doanh mặt hàng gì. Vậy làm cho thế nào để nắm bắt được xu thế thị trường, nhu cầu dùng của người dùng ra sao? Droppii sẽ sẻ chia những xu thế đang thịnh hành.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 01

Trước nhất, bạn phải có ý tưởng kinh doanh mới mẻ để không bị lỗi thời với thị trường kinh doanh. Bạn phải nắm bắt những mặt hàng kinh doanh tiềm năng để đưa ra những ý tưởng kinh doanh thích hợp để không gặp rủi ro.

2.1 Kinh doanh thời trang

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh cá tính, có phong cách ăn mặc và nắm bắt thiên hướng thời trang đang thịnh hành thì đừng bỏ lỡ ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 02

2.2 Kinh doanh sản phẩm handmade

Sản phẩm handmade đang được thị trường ưa thích bởi sự độc lạ, an toàn, bạn có thể sáng tạo và kinh doanh sản phẩm handmade như: làm nến thơm, móc thú nhồi bông,… Để buôn bán mặt hàng này bạn cần có tài lẻ, sự khéo léo và kiên trì bạn nhé.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 03

2.3 Kinh doanh đồ ăn uống

Có  nhiều bạn trẻ “nghiện” trà sữa, chè và những mẫu đồ ăn vặt như bánh tráng trộn, phá lấu, bột chiên, bò bía,… Vậy nên nếu bạn có dự tính bán đồ ăn vặt, bạn nên lên kế hoạch chi tiết để thực hành.

Đọc thêm:  MỘC TÁN VƯƠNG - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA THỎA DƯỢC VÀ KHOA HỌC.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 04

Để bán đồ ăn vặt thành công, bạn nên vận dụng hiệu ứng chim mồi. Cách thức này giúp bạn đánh vào tâm lý những bạn lúc họ đang có sự tậu lựa.

2.4 Kinh doanh cây cảnh mini

Để thực hành được ý tưởng kinh doanh cây cảnh, trước nhất bạn phải đánh giá thật kỹ về đặc tính của nguồn hàng để nhập. Những loại cây xương rồng cảnh, sen đá,… và rất dễ thu lãi và nhu cầu người dùng sử dụng phổ thông.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 05

2.5 Viết E-BOOK trực tuyến

Bạn sở hữu khả năng thông minh và yêu thích viết lách thì đừng cho qua ý tưởng kinh doanh này. Bạn có thể trình bày quan niệm cá nhân của mình hay một kinh nghiệm trải đời mà vẫn kiếm được tiền.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 06

2.6 Mở salon

Chăm sóc {sắc đẹp} luôn là nhu cầu cần yếu của mỗi người. Nếu bạn khéo tay và có gu thẩm mỹ tốt thì hãy bắt tay kinh doanh ngành nghề này ngay thôi.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 07

3. 6 ý tưởng kinh doanh không cần nhiều vốn

Kinh doanh gì mà không cần  có nhiều vốn? Nếu bạn có năng khiếu hay sở trường gì, hãy tận dụng nó.

Không cần có nhiều vốn không phải là không sinh lời, giả dụ bạn biết phương pháp chi tiêu và quản lý kinh doanh, đưa ra những ý tưởng kinh doanh mới.

3.1 Cho thuê sách truyện

Phong trào đọc sách, truyện tranh đang càng ngày một lớn mạnh. Ví như bạn là người mê say đọc sách, tiểu thuyết bạn có thể cho thuê sách báo của mình với giá rẻ để kiếm thêm thu nhập.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 08

3.2 Mở khóa học online

Nguồn vốn bỏ ra gần bằng không. Bạn chỉ lên ý tưởng buôn bán bằng phương pháp san sớt những tri thức, kinh nghiệm của mình với số vốn cực nhỏ. Số tiền này sẽ chỉ đầu cơ cho việc mua domain, hosting để xây đắp một trang landing page. Đây sẽ là nơi mà bạn diễn đạt kinh nghiệm bản thân cũng như thông tin khóa học sao cho thuyết phục người dùng tin tưởng và đăng ký mua khóa học.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 09

3.3 Tư vấn online

Hiện nay phần lớn số người cần tư vấn tâm lý, tâm sự. Họ cần những lời khuyên của những người đi trước, vậy nên ví như bạn có kinh nghiệm, biết lắng tai thì bạn nên thử sức mang ngành nghề này.

Tong hop y tuong kinh doanh it von ma thu loi nhanh 10

3.4 Dịch vụ thuê áo quần, trang sức

Nhu cầu làm cho đẹp của mỗi người rất cao nhưng không phải người nào cũng có điều kiện. Nhất là khi bạn đi dự sự kiện sở hữu những món đồ trang sức đắt đỏ nhưng chỉ tiêu dùng một lần thì ý tưởng kinh doanh này rất dễ sinh lời.

3.5 Bán xống áo trên mạng online

Hiện nay, xu thế mua áo quần online tăng cao, vậy nên nếu bạn có ý tưởng kinh doanh này thì thực hành ngay nhé. Bởi không cần thuê mặt bằng, nên với số vốn ít oi bạn vẫn sở hữu thể làm cho được.

3.6 Bán đồ ăn sáng sạch online

Nếu bạn sở hữu tài nấu bếp đừng cho qua ý tưởng buôn bán khả thi này. Hiện nay, thị trường đang rất ưa thích loại hình dịch vụ này, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa sạch mà tiết kiệm thời kì lúc ăn hàng quán.

Đọc thêm:  Cổng game nổ hũ hot nhất hiện nay 2023 dành cho người mới

Đa phần mới khởi nghiệp, bạn sẽ gặp trắc trở khi phải tìm kiếm nguồn tiêu thụ cũng như nguồn cung cấp để phát triển những ý tưởng buôn bán. Cái bạn cần là phải hiểu rõ thiên hướng thị trường, quản lý buôn bán thấp với cần có số vốn ổn định.

Bạn nên tìm nguồn cung thực phẩm, sản phẩm đảm bảo, nguồn nhập thích hợp để mang đến tay người dùng với một giá tiền bình dân cùng sản phẩm, nhà sản xuất, chất lượng rẻ tạo nên thiện cảm, sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Lựa tậu một số mô hình nhượng quyền nhãn hiệu đã thành công cũng là một phương án khả thi.

4. 6 Ý tưởng kinh doanh có vốn trên 50 triệu

Bạn buồn bã với số vốn khoảng 50 triệu thì nên đầu tư vào đâu? Hay lại gửi nhà băng sở hữu lãi suất ít oi?

4.1 Mở shop photocopy, in ấn

Giả dụ địa chỉ bạn đang ở gần trường học, những siêu thị thì đây là 1 thời cơ rất dễ để bạn kiếm thêm thu nhập trong khoảng việc in ấn để tạo ra những công tác cần nhiều giấy tờ như đơn vị và trường học.

4.2 Kinh doanh nhà cung cấp rửa, sửa xe

Phương tiện chuyển di là nhu cầu cấp thiết của mỗi người, việc hỏng hóc, tu sửa phương tiện là chẳng thể thiếu hiện nay.

4.3 Mở tiệm cơm

Vị trí ưa thích để lên ý tưởng này phải gần khu dân cư đông đúc, siêu thị, chợ sẽ giúp bạn bán đắt và sinh lời nhanh.

4.4 Mở quán trà chanh

Ý tưởng này đã không còn xa lạ và cho đến nay ngày một được nhiều người vận dụng. Bạn sẽ phải mua sắm những trang thiết bị như bàn ghế,… và tiền thuê mặt bằng với số vốn chưa tới 50 triệu.

4.5 Đầu tư vàng

Ví như bạn sở hữu thị hiếu trữ tài sản thì cũng nên nghĩ đến ý tưởng buôn bán đầu cơ vàng kiếm lời. Nhưng bạn phải có đầu óc nhạy bén để coi xét và phân tách thị trường mới có thể thành công trong ngành này.

4.6 Kinh doanh đồ ăn vặt

Bạn có thể mở quán bán đồ ăn vặt hoặc lên ý tưởng kinh doanh bán hàng online bởi nhu cầu ăn uống thức ăn vặt, thức uống chưa bao giờ là hết hot.

Ngoại trừ đó, sở hữu số vốn 50 triệu chẳng phải là nguồn tiền quá lớn nhưng cũng không phải là một số tiền nhỏ. Vậy nên ngay bước đầu khởi nghiệp, bạn nên có cách chi tiêu gói gọn và phải tự mình có cách xử lý công tác hợp lý để không phát sinh thêm giá tiền.

5. 5 ý tưởng kinh doanh online thịnh hành năm 2022

Kinh doanh online là xu thế hiện tại bởi hình thức này không tốn giá tiền thuê mặt bằng, thích hợp với mọi đối tượng từ sinh viên tới mẹ bỉm sữa.

Đọc thêm:  Top 5 Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Uy Tín 2022

Hình thức buôn bán này giúp bạn chủ động về mặt thời kì. Những mặt hàng kinh doanh online có tiềm năng phát triển như:

5.1 Tư vấn tâm lý

Ngành nghề tư vấn tâm lý tại VN hiện chưa phát triển rộng rãi. Nhưng trong xã hội ngày một phát triển và đầy sự biến động thì tỷ lệ mắc những bệnh tâm lý càng nâng cao. Vậy nên đây là một ý tưởng kinh doanh thiết thực.

5.2 Dịch vụ viết content

Lĩnh vực viết content hiện tại đang rất được tôn trọng. Bạn có khả năng sáng tác, viết lách thì đây sẽ là một lựa tậu đúng đắn để bạn thử sức mà không cần nguồn tài chính nào cả.

5.3 Kinh doanh sản phẩm kỹ thuật, software

Bạn có thể nhập những sản phẩm kỹ thuật thông minh giá rẻ và bán lại sinh lời. Để có nguồn thu nhập ổn định bạn nên đảm bảo chất lượng sản phẩm trước lúc đến tay người dùng.

5.4 Streamer

Cái tên Độ Mixi và Thầy Giáo Ba đã không còn xa lạ gì hiện nay. Độc đáo đối với  những bạn trẻ Genz. Nếu bạn có kỹ thuật chơi game, có duyên chuyện trò thì làm công tác streamer sẽ cho bạn một nguồn thu không nhỏ đâu.

5.5 Buôn bán đồ secondhand online tại nhà

Với những bạn có nguồn tài chính hạn hẹp thì tậu lựa đồ secondhand là ưa thích nhất bởi giá tiền thấp. Tuy nhiên lúc bạn nhập hàng giá lại càng thấp vậy nên giá tiền bán ra vẫn đảm bảo không phá giá thị trường.

Khi xác định được sản phẩm cần bán bạn cần nhận định nguồn tiêu thụ, tuyển lựa kênh bán hàng thích hợp.

Bạn cần có những ý tưởng kinh doanh và phải nắm rõ xu thế thị trường để có phương pháp bán hàng thành công.

Tuy nhiên, nhằm thu hút người dùng ngoài truyền thông bạn cần phải đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hãy nhớ cập nhập tình trạng thường xuyên trên trang bán hàng của mình, lên ý tưởng buôn bán, giải quyết nhanh gọn mọi câu nghi vấn người tiêu dùng nhằm tạo sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Với mẹo những ý tưởng kinh doanh giúp bạn kiếm lời mau chóng mà không có nhiều vốn sẽ giúp bạn có những ý tưởng kinh doanh cũng như kỹ thuật quản lý kinh doanh một cách thành công. Hy vọng với tin bài này, Droppii có thể giúp bạn xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh tối ưu. 

Ngoại trừ đó, bạn cần phải chuẩn bị và trang bị cho bản thân những tri thức về khởi nghiệm và quy trình bán hàng, bí quyết thu hút người dùng thành công. Truy cập ngay https://www.droppii.com/ nhiều thông tin mới, hữu ích được cập nhật mỗi ngày tại Website, tri thức hoàn toàn miễn phí. Droppii chúc bạn thành công.  

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/37211a8d589009aab91601cf9eec6fd1.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126