Chuyển tới nội dung

Tottenham cho mượn Ndombele tới Lyon

  • 2 min read
Tottenham cho muon Ndombele toi Lyon

Lyon đã tái ký hợp đồng với Ndombele theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải. Còn nhớ, tuyển thủ Pháp đã tiêu tốn của Spurs một khoản tiền kỷ lục của CLB là 74 triệu USD khi gia nhập vào mùa Hè năm 2019.

Bản hợp đồng của Ndombele từng được hết lời ca tụng và kỳ vọng bởi anh được voi là mẫu tiền vệ box-to-box tràn đầy năng lượng mà Tottenham đang thèm khát.

Tuy nhiên, Ndombele đã phải vật lộn để chứng minh xứng đáng với mức giá đó và thất bại. Dù thường xuyên được đá chính nhưng anh chưa bao giờ sở hữu sự ổn định cũng như nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những HLV của mình.

Thời cơ ra sân của tiền vệ 25 tuổi này khởi đầu ít dần từ lúc HLV Nuno Santo bị sa thải và thay thế bởi Antonio Conte hồi tháng 11. Dù rằng được PSG thương lượng mượn vào tuần trước song một thoả thuận đã chẳng thể đạt được nên Ndombele quyết định trở lại Lyon để tìm kiếm suất đá chính thường xuyên cùng thời cơ tham gia World Cup 2022 với ĐT Pháp vào cuối năm nay.

 

Lyon của HLV Peter Bosz rất cần tăng cường hàng tiền vệ sau khi bán Bruno Guimaraes cho Newcastle. Họ hy vọng việc trở lại môi trường quen thuộc sẽ truyền xúc cảm cho Ndombele để lấy lại phong thái tốt nhất của mình.

Ngoài ly hôn Ndombele thì Tottenham cũng đã cho phép Dele Alli gia nhập Everton theo dạng miễn phí.

Đọc thêm:  Conte sắp đón 'bom tấn' trước tiên ở Tottenham

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/0664f649bfb506fe68de37af80b70c09.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126