Chuyển tới nội dung

Tottenham và Wolves gần đạt được thỏa thuận vụ Adama Traore

  • 2 min read
Tottenham va Wolves gan dat duoc thoa thuan vu Adama

Hợp đồng của cầu thủ 25 tuổi sẽ hết hạn sau 18 tháng và Adama Traore không có ý định tiếp tục gắn bó thêm với Wolves. Có nguồn tin cho rằng, Traore muốn được Wolves trả lương cao nhất CLB nhưng không được làm vui lòng. Do đó việc thương thuyết gia hạn chẳng thể hoàn thành. Ngay tức thì, Tottenham vào cuộc, hỏi mua Traore để tăng cường sức mạnh cho hàng công. 

Trước đó, Wolves đã từ chối lời yêu cầu trị giá 15 triệu bảng từ Spurs vào đầu tuần này. Phía Wolves muốn nhận khoảng 20 triệu bảng cho thương vụ này và con số này là hoàn toàn nằm trong tầm tay của Tottenham. Một số thành viên trong BLĐ Wolves cũng tin rằng thỏa thuận mới sẽ sớm được thông qua sau khi đối tác nâng giá.

Ưu tiên của Spurs trong mùa giải này là bổ sung chất lượng tiến công bên cánh phải khi Emerson Royal hiện tại chưa làm vui lòng được yêu cầu của HLV Antonio Conte. Do đó, Tottenham đã để mắt tới Traore.

HLV Conte mốn biến Traore thành 1 wingback giống như từng làm với học trò cũ Victor Moses trong mùa giải 2016/17 đưa Chelsea vô địch Trác việt Anh. Phía Wolves cũng đã chuẩn bị cho việc ly dị Traore khi ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh được đánh giá cao Chiquinho từ Estoril trong tuần này với giá 3 triệu bảng. Cộng với việc Pedro Neto chuẩn bị trở lại sau 9 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối trong những tuần tới, Wolves vẫn sẽ có 5 trung phong, gồm 3 trường hợp có sẵn là Daniel Podence, Hwang Hee-chan và Francisco Trincao.

Đọc thêm:  Antony cầu xin Ajax cho mình gia nhập MU

HLV Bruno Lage nói về tương lai của Traore như sau: “Traore còn hơn 1 năm hợp đồng với CLB. Chúng tôi sẽ chuyện trò với nhau về tương lai. Hiện tại, tôi không thấy bất kỳ sự dị biệt nào trong hành vi, tâm lý hay cách Traore làm việc. Traore đang ở cùng chúng tôi để chuẩn bị cho trận gặp Brentford”.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/8a623360a439922dddff4a83b3fb99de.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126