Chuyển tới nội dung

Tuchel xác nhận Alonso sẽ rời Chelsea

  • 2 min read
Tuchel xac nhan Alonso se roi Chelsea

Alonso gắn bó với Chelsea từ năm 2016. Trong 6 năm ở Stamford Bridge, ngôi sao sinh năm 1990 này đã giành tổng cộng 6 danh hiệu lớn và chơi hơn 200 trận trên mọi trường đấu. Alonso từng là wing-back số 1 của HLV Antonio Conte trong mùa giải mà Chelsea vô địch Premier League 2016/17.

Tuy nhiên, sau đó anh lại đánh mất vị trí chính thức. Tới mùa 2021/22, ở thời đoạn đầu mùa giải, Alonso cũng là người được Tuchel thường xuyên lựa sắm đá chính. Nhưng khi Ben Chilwell phục hồi, vị trí của Alonso lại là ghế dự bị. Phải tới khi Chilwell dính chấn thương dây chằng thì Alonso mới lại được đá chính thường xuyên. 

Dù vậy, đến mùa bóng năm nay, Chilwell đã trở lại và Alonso lại đối diện với tương lai mịt mù. Thời cơ ra sân của anh càng nhỏ hơn khi Chelsea mới tuyển mộ Cucurella. Thế nên ra đi là biện pháp được Alonso lựa sắm, độc đáo khi anh cần ra sân thường xuyên để đảm bảo vị trí ở đội tuyển Tây Ban Nha trước thềm World Cup 2022. 

Alonso sẽ chuyển sang Barcelona. Từ đầu mùa Hè, anh đã liên lạc để được gia nhập Camp Nou. Báo chí Tây Ban Nha cũng tiết lậu việc Alonso đã đồng ý ký hợp đồng 2 năm với Barca. Trong tuần trước, anh cũng đã nói lời từ biệt những đồng đội tại Chelsea. 

Đọc thêm:  Man City ra giá bán Sterling

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1471fe5df9981e0f3f4c412faf995344.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126