Chuyển tới nội dung

Tuchel xác nhận Rudiger ly hôn Chelsea

  • 2 min read
Tuchel xac nhan Rudiger chia tay Chelsea

Ở thắng lợi nhọc nhằn trước West Ham, Rudiger chấn thương và không được đăng ký thi đấu. Trung vệ người Đức ngồi trên khán đài theo dõi những đồng đội.

Chelsea cũng phải làm quen dần với việc không có sự phục vụ của Rudiger đi bởi vào mùa hè tới, anh sẽ ra đi. Tiết lậu với truyền thông, HLV Tuchel xác nhận:

“Rudiger muốn rời Chelsea. Chàng đã chuyện trò riêng với tôi để báo quyết định này. Chúng tôi đã làm mọi cách nhưng giờ chẳng thể làm được gì nữa sau việc làm này”.

Theo giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid đã thương lượng với Rudiger và quá trình thương thảo đang đạt những bước tiến rất nhanh.

Tuy nhiên, Real sẽ không không khó sở hữu Rudiger khi phải khó khăn với một loạt đối thủ nặng cân như Man United, Juventus và cả Barcelona.

Cách đây không lâu, người người đại diện của Rudiger, Saif Rubie bất thần “thả thính” MU khi đăng một hình ảnh Sir Alex cầm húi vô địch Trác việt Anh trên tay cùng dòng thông điệp: “Hãy xem liệu tôi có thể đánh thức gã đồ sộ ngủ say này không”.

Đọc thêm:  MU bỏ 10 triệu bảng mua Oxlade-Chamberlain

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/cf0ef289321c776b0b58f120e5eaae1d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126