Chuyển tới nội dung

Vũ Văn Thanh đến sắp tới giải hạng Nhì Hàn Quốc

  • 2 min read
Vu Van Thanh den gan toi giai hang Nhi Han

Chưa rõ HAGL sẽ chủ định bán đứt hay chỉ đồng ý cho Văn Thanh sang Daejeon theo dạng cho mượn. Nhưng theo thông tin của báo giới, cuộc thương lượng giữa HAGL và CLB hạng Nhì Hàn Quốc (K-League 2) đang đạt được tiếng tổng thể xoay quanh việc đưa Văn Thanh sang nước ngoài chơi bóng. Daejeon đang tìm mọi cách để hoàn thành thương vụ này trước ngày 26/2. Đó cũng là thời khắc mà K-League 2 hay chính V.League khởi đầu bước vào những vòng thứ 1 của mùa bóng mới.

Tín hiệu hăng hái để thương vụ này có thể thành công là việc Văn Thanh sẵn sàng xuất ngoại để thử thách bản thân mình. Tuy nhiên, K-League 2 cho phép những đội bóng chiêu tập một ngoại binh đến từ Đông Nam Á. Được biết, Văn Thanh cũng nhận được hậu thuẫn của bầu Đức trong việc cho phép những cầu thủ HAGL sang nước ngoài chơi bóng. Vấn đề có nhẽ nằm ở việc HLV Kiatisak có đồng ý để Văn Thanh sang nước ngoài chơi bóng.

Nên nhớ ở mùa giải năm nay, Kiatisak rất tham vọng cùng HAGL thi đấu tốt ở cả V.League đến AFC Champions League. Và Văn Thanh có thể xem là một trong những khuân mặt quan yếu trong kế hoạch của “Zico Thái”. Daejeon suýt chút nữa lên hạng K-League năm rồi. Đáng tiếc, họ đã thua trong trận tranh vé vớt trước Gangwon FC với tỷ số chung cục 2-4.

Đọc thêm:  2 sếp lớn của Man United bay sang Barcelona để quyết mua De Jong

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/4f9259a44407e313a767f68eb6a4ef57.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126