Chuyển tới nội dung

Willian chuẩn bị gia nhập tân binh của Premier League

  • 2 min read
Willian chuan bi gia nhap tan binh cua Premier League

Theo thông tin từ Goal, Willian đang trên đường ký hợp đồng với Fulham sau khi hợp đồng của anh với Corinthians bị kết thúc. Tiền vệ này có giao kèo với câu lạc bộ Brazil cho đến năm 2023 nhưng đang muốn trở lại Anh.

Thậm chí, Willian đã đồng ý giảm lương để có thể quay lại giải Siêu đẳng Anh. Nguyên do là bởi vợ và tổ ấm của anh đã bị làm phiền bởi sự ráng trên mạng xã hội từ người hâm mộ ở quê nhà và không thích ứng với việc trở lại Nam USA.

Từ lúc quay lại Brazil vào tháng 8 năm 2021, Willian đã phải vật lộn với chấn thương tại Corinthians và chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 9 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Trong khi đó, Fulham vừa trở lại Premier League và đang muốn bổ sung vào đội hình những cầu thủ kỳ cựu. Willian rất ưa thích với họ khi anh đã có 259 lần ra sân ở Premier League, ghi 38 bàn thắng và cung cấp 38 đường kiến ​​tạo. Cầu thủ 34 tuổi cũng từng 2 lần đăng quang đãng tại giải đấu và cả hai đều là với Chelsea.

Lần cuối cùng Willian thi đấu ở Premier League là vào mùa giải 2020/21, khi anh trải qua một mùa giải thất vọng ở Arsenal, ra sân 25 lần và chỉ sở hữu 1 bàn thắng.

Chỉ sau 1 mùa giải khoác áo Pháo thủ thành London, Willian và CLB đã đồng ý một thỏa thuận kết thúc hợp đồng dù trước đó anh đã ký thỏa thuận 3 năm với Arsenal.

Đọc thêm:  Man United nhắm mua Felix Uduokhai

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/a43f76446ee704fcacaeea3dc1621805.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126