Chuyển tới nội dung

Wolves định giá Ruben Neves là 100 triệu bảng

  • 2 min read
Wolves dinh gia Ruben Neves la 100 trieu bang

Đấy là thông điệp được HLV Bruno Lage khẳng định một cách rõ ràng trong cuộc họp báo mới đây. “Chúng tôi sẵn sàng cho mọi khả năng,” ông Lage nói khi được hỏi về khả năng Wolves bán Neves. “Hỏi tôi có muốn làm việc với Ruben không, câu giải đáp sẽ là có. Hỏi Ruben có muốn tiếp tục chơi bóng ở đây không, câu giải đáp vững chãi vẫn sẽ là có. Nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng ta phải sẵn sàng cho điều đó.”

Wolves sẵn sàng bán Neves, nhưng phải trên cơ sở “điều có lợi cho đội bóng, có lợi cho cầu thủ.” Về cơ bản, rời Wolves để tới một trong ba CLB hiện thuộc Big Six nói trên là một bước tiến lớn của Neves, nên nhân tố “lợi cho cầu thủ” là không cần bàn tới nữa. Nhưng thế nào là “lợi cho CLB?”. Tất nhiên, thứ 1 phải là tiền. “Một cầu thủ như Ruben phải có giá 100 triệu bảng,” HLV Lage nói tiếp, thay cho câu giải đáp. 

Từ lúc chuyển tới Wolves từ Porto, Neves thường xuyên xuất hiện trong những tin đồn chuyển nhượng. Nhưng anh tới nay đã có 5 năm gắn bó với “Bầy sói”, với số lần ra sân lên tới 207. Việc Neves lại được liên lạc với những đội bóng lớn, do vậy, không có gì thú vị. Để có gì thú vị, thì lại cần sự quyết liệt từ những đội bóng theo đuổi, như M.U hay Arsenal.
 

Đọc thêm:  Dybala sẽ gia nhập Atletico Madrid

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/a107cb432697f68af9f2268e16844e99.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126